1/31/14

Friday Favorites


I am almost convinced that this jacket was designed with me in mind. Cropped, leather, just a hint of edge, and pink. It couldn't get more perfect. I hadn't purchased a Coach handbag in years until last Summer. I have to admit that many of their new designs including this one are extremely appealing to me. A few more of my favorites are below.

Friday Favorites

Bow Sweatshirt / Leather Crop Jacket / Necklace / Watch / Carryall

via: 1

9 comments:

 1. Love that top with the bows on it, so cute xx

  ReplyDelete
 2. I'm in love with that pink jacket... #needit

  ReplyDelete
 3. That top with the bows on it is adorable!
  -Ash
  www.thestylizedwannabe.com

  ReplyDelete
 4. Nhật bản là một thị thường với nhiều loại đồ dùng, đồ điện tử, các loại đồ gia dụng, thực phẩm rất nổi tiếng. Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu mua sắm ở các kênh thuong mại trực tuyến của các nước Mỹ, Nhật, Singapo, ...Có cung ắt có cầu dịch vụ ship hàng từ nhật về việt nam ra đời nhằm giải quyết những vấn đề mua sắm của quý khách hàng.
  Khi quý khách tự mua hàng ở đất nước mặt trời mọc này có thể có những trở ngại về khoảng cách địa lý, thời gian chờ hàng, các rắc rồi về giấy tờ hải quan, các hình thức thanh toán. Và hơn nữa, ở Việt Nam có những giao dịch gian lận khiến cho nước bạn có những dè chừng về những khoản giao dịch ở Việt Nam. Khiến cho quá trình mua sắm của quý khách càng gặp thêm nhiều trở ngại.
  Dịch vụ nhận ship hàng từ nhật về việt nam sẽ giải quyết được những khó khăn trở ngại về các khoảng thanh toán, ngôn ngữ, giấy tờ hải quan cho quý khách hàng khi quý khách hàng tự mua những mặt hàng này ở nước ngoài.
  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hàng trên amazon ship về việt nam nhanh chóng, tiết kiện được nhiều chi phí, độ an toàn cao. Quý khách hàng có thể thả ga mua sắm các mặt hàng trên kênh thương mại nổi tiếng này. Đặc biệt, vào dịp tết sắp đến, chúng tôi có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng rất đặc biệt để quý khách hàng mua sắm được thoải mái và hứng thu hơn.

  ReplyDelete

Thank you for your lovely comments. They really make our day.